Haid bao bi thien nguyen

"Cùng nhau hợp tác, Tạo dựng tương lai"

Thứ tư - 14/06/2017 14:36
Tháng 6 mùa hè, mùa của những đóa phượng vĩ nở rực cả góc trời. Ngày 10 tháng 6 năm 2017, Diễn Đàn Hợp Tác năm 2017 của Công ty TNHH Haid Hải Dương đã được tổ chức long trọng tại khách sạn Nam Cường tỉnh Hải Dương dưới nhạc nền sôi động.
     
IMG 5660 min
Chương trình đã hết sức sôi động với những tiết mục văn nghệ của các ca sĩ, các vũ công chuyên nghiệp

      Hội nghị có sự hiện diện của ông Đường Minh- tổng giám đốc Công ty, ông Doãn Quốc Siêu- Phó tổng giám đốc kinh doanh cùng các cán bộ gồm ông Chu Hiền Bình, Ngô Kiệt và hơn 40 vị khách mời đến từ khắp các tỉnh miền bắc và 36 anh em kinh doanh tràn đầy nhiệt huyết, hội nghị lần này được triển khai với chủ đề “Cùng nhau hợp tác, tạo dựng tương lai”, nội dung chính tập trung vào tình hình thị trường thực tế hiện nay.

 
IMG 5585 min
Hình ảnh trong buổi lễ

      Ông Doãn Quốc Siêu, ông Ngô Kiệt cùng các anh em của đội ngũ kinh doanh đã nhiệt tình niềm nở tiếp đón các quan khách, ông Doãn Quốc Siêu đã đưa toàn thể khách mời đến tham quan dự án xây dựng của Công ty Haid Hải Dương. ảnh
       Trong quá trình tham quan, Ông Bành Phi Long- giám đốc dự án đã giới thiệu về tiến độ thi công của dự án Haid Hải Dương, kết cấu và bố cục của nhà máy chủ yếu tập trung vào dây chuyền sản xuất, công trình với tổng vốn đầu tư 15 triệu đô, dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 11, với 4 dây chuyền thức ăn cho gia súc, gia cầm và 2 dây chuyền thức ăn cho thủy sản, tổng công suất thiết kế 300.000 tấn/ năm.
 
IMG 5512 min
Ảnh lưu niệm tham quan công trường

      Ông Doãn Quốc Siêu đã giới thiệu các dòng sản phẩm chính, sản phẩm đặc biệt của Công ty khi đi vào sản xuất chính thức, ông bày tỏ: "Chất lượng của sản phẩm Haid cùng với đội ngũ kỹ thuật phục vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường thức ăn chăn nuôi một sản phẩm ưu việt nhất cho khách hàng, đảm bảo sẽ mang đến lợi nhuận đến mỗi một khách hàng, mỗi một hộ nuôi" , nội dung phát biểu của ông Doãn Quốc Siêu được kết thúc bằng những tràng pháo tay thật nồng nhiệt của mọi người trong hội trường, đó cũng thể hiện được lòng tin của mọi người với sản phẩm Haid.   
 
IMG 4893 min
Hình ảnh sản phẩm Haid

      Sau khi kết thúc chương trình tham quan, Hội nghị đã chính thức bắt đầu với bài diễn văn của ông Đường Minh, Ông Đường Minh đã phân tích về tình hình thị trường của Việt Nam, đồng thời cũng đã giới thiệu về kế hoạch phát triển trong tương lai của Haid Hải Dương, cũng như lợi thế của sản phẩm Haid, chỉ khi ta cùng chung tay hợp tác, mới gặt hái được sự thành công cho cả đôi bên.
 
IMG 5583 min

      Trong hội nghị, giám đốc kỹ thuật và các khách hàng của công ty đã giới thiệu về hiệu quả sản phẩm của Haid, nội dung tập trung vào nhu cầu đa dạng của thị trường, đã tiến hành thuyết minh cho từng giai đoạn nuôi, đồng thời đã thực hiện công tác tập huấn đối với phòng ngừa và xử lý bệnh trong quá trình chăn nuôi.
 
      Ông Doãn Quốc Siêu giới thiệu về chính sách khách hàng, chính sách thưởng của Haid Hải Dương, với chính sách thưởng liên tục, đã nhận được sự ủng hộ bằng những tràng pháo tay thật lớn từ khán giả trong hội trường.ảnh. tại Hội nghị đã có hơn 20 đại lý ký hợp đồng hợp tác với Công ty, không khí tại thời điểm đó đã hết sức sôi nổi.
 
IMG 5648 min
Ông Đường Minh ký kết hợp đồng hợp tác với các khách hàng
      Trong thời gian dùng tiệc mừng, Haid Hải Dương đã tổ chức những chương trình văn nghệ hấp dẫn tràn đầy không khí vui tươi, một số khách hàng của công ty đã lên sân khấu chung vui với mọi người bằng những bài hát sôi động, các khán giả đã hết mình bằng những điệu nhảy sôi nổi . Trong buổi tiệc, Công ty Haid hải Dương đã chuẩn bị gần 20 phần quà dùng cho chương trình bốc thăm trúng thưởng, những phần quà gồm TV, tủ lạnh, bếp hồng ngoại.. trong quá trình bốc và tuyên bố từng giải thưởng một, đã đưa chương trình lên một tầng cao mới, ông Đường Minh đã nâng cốc mời rượu với những lời chúc thật chân tình, chúc các khách hàng, đại lý của công ty phát triển vững mạnh, chúc Haid Hải Dương thành công rực rỡ trong 2017.  
 
IMG20170610133159 min
Những phần quà  giá trị dùng cho chương trình "Bốc thăm trúng thưởng"
 
      Diễn Đàn Hợp Tác năm 2017 của Haid Hải Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã phát huy sức cạnh tranh của sản phẩm Haid trên thị trường Việt Nam, Hội nghị lần này đã thể hiện triệt để chủ đề “Cùng Nhau Hợp Tác, Tạo Dựng Tương Lai”.
 
IMG 5637 min
Thời điểm đánh dấu cho sự hợp tác thành công 
 
IMG20170610184721 min
Nhưng phút giây sôi nổi trong buổi lễ
 
1 (17) min
Những ly rượu chúc mừng với giải thưởng Đặc biệt
 
IMG20170610183102 min
Giây phút  vui  mừng của người được giải và người trao giải

IMG20170610182826 min
Giây phút  vui  mừng của người được giải và người trao giải

 
IMG 5681 min
Những giải thưởng được trao tặng cho những người may mắn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây