Haid bao bi thien nguyen

Biếu tặng quà nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương

Thứ tư - 12/04/2017 08:39
Nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương ngày 6 tháng 4 (mùng 10 tháng 3 âm lịch), với sự giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo và UBND xã Yên Vượng, UBND  xã Cai Kinh và Hội Thiện nguyện Hữu Lũng, Đội Thiện nguyện Haid Hải Dương đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Yên Vượng và xã Cai Kinh..
       Công ty đã chuẩn bị 35 suất quà  đến thăm và tặng cho các hộ nghèo của 2 xã, tại đây ông Doãn Quốc Siêu – Phó tổng giám đốc Công ty đã chia sẻ, động viên bà con nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, Công ty hứa sẽ luôn đồng hành & dõi theo để cùng sẻ chia với bà con nơi đây.
 
haid haiduong (16)

       Đây là lần đầu tiên công ty tổ chức cho anh chị em tình nguyện tham gia hoạt động thiện nguyện, chúng tôi đã đến thăm tận nơi ở của những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có cụ già 76 tuổi sống lẻ loi 1 mình trên dốc núi, chỉ duy nhất có con gà, con chó làm bạn, sống qua ngày nhờ sự trợ giúp của bà con lân cận, khi được đội thiện nguyện đến thăm và tặng quà, bà mừng đến nỗi không kiềm được nước mắt; 1 gia đình với  năm người chỉ có tài sản duy nhất là ngôi nhà đổ nát và chiếc giường không còn nguyên vẹn, hình ảnh 3 đứa trẻ và ngôi nhà bên trong cũng như ngoài trời khiến cho cả đoàn chúng tôi cảm thấy nghẹn ngào,còn nhiều lắm những hoàn cảnh khó khăn mà chúng ta chưa có thời gian đến được. Đoàn thiện nguyện Haid sẽ luôn cố gắng góp phần công sức nhỏ bé của hội để chung tay cùng nhau giúp đỡ những mảnh đời còn bất hạnh . Hãy cùng Haid trên chặng đường dài sắp tới các bạn nhé.
 
haid haiduong (12)
 
haid haiduong (7)
haid haiduong (5)
haid haiduong (17)
haid haiduong (4)
 
haid haiduong (1)
haid haiduong (18)
 
haid haiduong (6) 
haid haiduong (15)
haid haiduong (14)
haid haiduong (11)
 
haid haiduong (10)
 
haid haiduong (9)
haid haiduong (8)
haid haiduong (3)
haid haiduong (2)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây